showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow

Giới thiệu

 - Mục tiêu của Công Ty TNHH Thang Máy Xuyên Việt luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt,an toàn và kinh tế.Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của tòa nhà thông qua dịch vụ bảo trì tin cây với số lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất và thời gian đáp ứng cuộc gọi nhanh nhất.Luôn xem quyền lợi của khách hàng  như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu rài.

- Chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị ngoại nhập như: Máy kéo Mitsubishi Nhật, Ý, Đức, hệ thống điều khiển biến tầng PLC nhập khẩu từ Nhật và nhiều thiết bị ngoại nhập khác,...

- Với đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm,được đào tạo tốt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng  như bảo hành bảo dưỡng.Công ty chúng tôi luôn dành được sự tiến nhiệm và hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.Chính vì vậy Thang Máy Xuyên Việt ngày càng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

 

 

TƯ VẤN - HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG HỐ - THIẾT KẾ SẢN XUẤT - THI CÔNG LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ

 

- Quý khách hàng được hưởng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng 24/24, được trang bị  đầy đủ các phương tiện kỹ thuật.

- Trong thời gian bảo hành, bảo trì, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra định kỳ hoạt động và điều kiện làm việc các hệ thống thiết bị thang máy nhằm phòng tránh và ngăn chặn những sự cố có thể xảy ra.

 

ThangMayXuyenViet.Vn

Thiết kế Web : Châu Á